LẨU TỰ CHỌN Ở SPICY BOX – VIỀN PHÔ MAI BẮP GOLDEN WING ĂN PHÁT MÊ LUÔN !

Spicy Box: hiện tại có 3 chi nhánh chính ở TPHCM là Giga Mall (Thủ Đức), Vincom Megamall và Estella (quận 2)

Tuần rồi mình được ông bà chủ người Hàn Quốc của chuỗi nhà hàng Spicy Box mời đến ăn thử, gì chứ nghe có phô mai thì cỡ nào cũng phải lết 😛 ! Mà đi rồi mới thấy Spicy Box ngon dã man. Hôm nay mình sẽ review bữa ăn của bọn mình cho mấy bạn nha, cuối bài còn có thông tin khuyến mãi và phần quà đặc biệt từ Spicy Box & Muỗng Gỗ dành tặng mí bạn nữa á !

Đây là nhà hàng lẩu tự chọn với giá buffet là 159k/người gồm lẩu tokbokki, cơm trộn Hàn Quốc, các món chiên rán, cơm cuộn và nước ngọt. Nước ngọt là tự do refill luôn, không giới hạn. Riêng với viền phô mai bắp Golden Wing như trong ảnh của bọn mình thì bạn phải kêu riêng nhen. 

Về nước lẩu: đa dạng từ không cay – cay ít đến siêu cay. Bọn mình chọn cay ít nè. Quán có sẵn 1 bình nước lọc trên bàn để bạn thêm nước vào nồi lẩu nếu cần. Muỗng Gỗ ăn lạt nên phải pha thêm kha khá nước vào nồi lẩu, bạn cứ xem xét tăng giảm theo khẩu vị bản thân nha. Nước lẩu theo mình được biết là công thức truyền thống của Hàn được ủ 3 ngày mới đạt được vị ngon đậm đà. 

Nước lẩu cay ít, hương vị đậm đà. Bạn cũng có thể chọn loaị siêu cay nữa nha.

Sau khi ăn lẩu xong sẽ có cơm chiên kimchi và phô mai snowy nữa nhen !

Đồ nhúng lẩu thì không quá đa dạng nhưng tất cả đều tươi, từ rau củ đến thịt, số lượng theo mình là tương xứng giá tiền buffet. Mình để ý rằng thịt tươi xắt lát luôn để vừa đủ trên khay, và được đem vào bếp thêm thịt liên tục cho khách thay vì để quá lâu ngoài nhiệt độ phòng thì thịt mất độ tươi ngon.

Rau củ tươi ngon đa dạng từ rong biển – nấm đùi gà – nấm kim châm – bắp cải tím – bắp ngọt,…
Nhiều loại tokbokki để bạn lựa chọn

Mấy món ăn kèm: đa số là món chiên và cơm cuộn kimbap, cơm viên rong biển kiểu Hàn. Gà chiên là món bọn mình thấy ngon nhất: khá giòn, vị cay vừa đủ. Cơm viên rong biển thơm mùi dầu mè là kiểu cơm của Hàn mình thích nhất nên ăn liền mấy viên. Mấy món ăn kèm đều theo tiêu chí nho nhỏ vừa ăn, không làm mình quá no mà bỏ quên lẩu. Nếu bạn nào thích ăn “healthy” hơn thì chọn Salad trộn nha – món mới nhất trên kệ của Spicy Box đó.

Ngon nhất ở chỗ này chính là viền phô mai bắp Golden Wing nha mấy chị em ơiiii ! Bánh gạo tok nhúng lẩu xong còn nóng, quyện một phát vào viền phô mai là bá cháy luôn. Phô mai mozzarella tan chảy hoà lẫn vị ngọt của bắp, mỗi đứa 1 viền với mình vẫn là quá ít ! 

Từ ngày 25/11 đến 5/12 Spicy Box (chi nhánh GigaMall, Estella & Vincom MegaMall) có chương trình khuyến mãi đi 3 tính tiền 2 khi bạn check-in Spicy Box trên Facebook đó. Nhưng mà hông có áp dụng cuối tuần nghen, tranh thủ đi trong tuần nè.

#MuỗngGỗ #MuongGoReview #SpicyBoxGigaMall

Author: Wooden Spoon 1993

I tell my life through food, culture & travel stories. To me, life is a series of months & years with an expiration date, it's just that you never know the exact date of yourself. So, all I've wanted is to live a real & meaningful life with family & friends, to enjoy everything I truly love.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s