FORTY HANDS – QUÁN CAFÉ NẰM KHUẤT MỘT GÓC TRỜI SINGAPORE

19055016_1526584014064816_4889602986041052655_o

Quán café này mình được thằng bạn chí cốt mà bây giờ là “thổ địa Singapore” giới thiệu nồng nhiệt, dù ban đầu mình chỉ hỏi nó cách đi đến một tiệm sách nổi tiếng tên gọi “Books Actually”. Nó phán luôn – “Đã lết được tới đó thì băng qua đối diện ăn thử luôn dùm con cái quán Forty Hands nha má ! Ăn bá cháy luôn, bảo đảm mày sẽ mê cho coi !” Ăn thì ăn sợ gì, thế là mình ăn và đúng là mình … mê thật haha.

Món mình ăn lúc đó là Eggs Benedict – gồm bánh mì thơm lừng, miếng thịt bò bít-tết mềm mại, và trên cùng là trứng chần lòng đào phủ xốt Hollandaise béo ngậy; ăn kèm khoai tây nướng hơi cay nhẹ. Đã vậy 2 đứa còn ăn tham, kêu thêm một phần Khoai tây chiên truffle (Truffle Fries) – món nổi tiếng của tiệm. Đến lúc ăn xong thì chỉ còn cách lết bộ hơn 1 cây số đến trạm MRT (điện ngầm) cho tiêu bớt.

Forty Hands nằm khuất trong khu dân cư yên tĩnh của Singapore, khá khó tìm, theo mình nhớ trạm MRT gần nhất là Tiong Bahru, sau đó đi bộ theo Google Map chỉ đường khoảng 20 phút. Nếu bạn ngại tìm đường thì có thể đi taxi nhen. Hi vọng bạn cũng sẽ có một kỉ niệm thật đẹp ở Forty Hands như mình vậy !

Xem bài viết lần trước của mình về Singapore tại ĐÂY.

Website của quán: https://www.40handscoffee.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s